Bạn đã quyết định muốn gia nhập Tổng công ty 36? Bạn có thể nộp hồ sơ Tuyển dụng online thông qua trang web của chúng tôi, hệ thống tuyển dụng nhân sự sẽ tiếp nhận hồ sơ và gửi phản hồi cho bạn. Hãy chắc chắn rằng hồ sơ tuyển dụng bao gồm Thư xin việc, Lý lịch công tác, Các bằng cấp, chứng chỉ phù hợp với vị trí dự tuyển. Hồ sơ xin việc có thể bằng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh đối với một số vị trí công việc đòi hỏi kỹ năng ngoại ngữ cao.

Quy trình xử lý hồ sơ tuyển dụng của Tổng công ty 36 bao gồm các bước sau: (1) trước tiên hệ thống của chúng tôi trả lời bạn bằng một email tự động thông báo rằng hồ sơ của bạn đã được tiếp nhận; (2) tiếp theo nếu hồ sơ ứng tuyển của phù hợp, bạn sẽ nhận được email thông báo mời tham gia buổi phỏng vấn đầu tiên; (3)nếu bạn gây được sự chú ý đối với chúng tôi ở lần phỏng vấn đầu tiên, bạn sẽ nhận được email mời tham gia phỏng vấn vòng hai; (4) Nếu bạn thành công ở lần phỏng vấn thứ hai, bạn sẽ được mời tới để đàm phán cụ thể về lương, vị trí công việc và ký kết hợp đồng lao động.

Một thư xin việc nên thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn nên ghi rõ vị trí công việc mà bạn muốn ứng tuyển ở dòng tiều đề của thư. Hãy nhớ cung cấp thời điểm sớm nhất mà bạn có thể bắt đầu công việc, và nơi làm việc mong muốn. Một là thư xin việc tốt nên trả lời được các câu hỏi sau:

  1. Tại sao bạn muốn làm việc cho Tổng công ty 36?
  2. Những kiến thức và kinh nghiệm nào mà bạn có?
  3. Bạn muốn gia nhập với chúng tôi khi nào và ở đâu?

Tham khảo mẫu thư xin việc

Những lời khuyên khi viết thư xin việc (chia sẻ một số links)

Một bản lý lịch công tác đầy đủ bao gồm thông tin cá nhân, quá trình học tập và đào tạo bao gồm đào tạo đại học, nghề nghiệp và các đào tạo ngắn hạn nếu có, kinh nghiệm công tác, và các hoạt động ngoài công việc (theo mẫu của Tổng công ty 36)

Bạn phải mô tả kỹ càng quá trình công tác và kinh nghiệm nếu có, bao gồm tên tổ chức đã từng công tác, khoảngthời gian làm, vị trí đảm nhiệm, các công việc đã thực hiện, và đặc biệt là thông tin có thể liên hệ được với những người đã từng trực tiếp quản lý bạn.

Bạn cũng cần phải gửi kèm các bản sao dạng file scan của bằng cấp, chứng chỉ cần thiết cho vị trí tuyển dụng nếu có.

Download mẫu CV của Tổng công ty 36

Những lời khuyên khi viết CV xin việc (chia sẻ một số links, tin tức)

Sự hiểu biết về Tổng công ty 36 là một lợi thế lớn khi phỏng vấn, vì vậy các ứng viên nên tìm hiểu các thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, ở đó bạn có thể tìm thấy những thông tin tổng quan và có cả những thông tin chi tiết và bổ ích.Đối với những ứng viên ở xa, chúng tôi có thể bố trí hình thức phỏng vấn sơ bộ qua điện thoại hoặc đàm thoại qua Skype, Zoom. Bạn nên chuẩn bị kỹ càng để đạt được sự thành công.

Các câu hỏi khi chúng tôi phỏng vấn các ứng viên có thể sẽ là:

  1. Những yếu tố nào của một môi trường làm việc mà bạn cho là quan trọng?
  2. Những thử thách nào mà bạn đã từng đối mặt trong quá trình công tác?
  3. Tại sao bạn muốn thay đổi công việc?
  4. Bạn có những dự định gì cho tương lai 10 năm tới?
  5. Điều gì bạn mong muốn nhất khi tìm một công việc mới?

Một số kinh nghiệm khi phỏng vấn xin việc (chia sẻ một số links, tin tức)