bg

Design-Bid-Build (DBB) là chiến lược hoàn hảo trong xây dựng đã và đang được  chúng tôi áp dụng. Mô hình này được hiện thực hóa qua mô hình kết hợp trọn vẹn giữa “Thiết kế & Thi công”. Sư kết hợp này đem lại những lợi ích vượt trội như sau:

DBB giúp chủ đầu tư loại bỏ nhiều công việc phức tạp khi tách nhiều công đoạn của dự án so với phương truyền thống do phân chia ra nhiều gói thầu nhỏ việc quản lý , sự phối hợp giữa các gói thầu ảnh hưởng đến tiến độ.

D&B giúp chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm hơn 20% thời gian do kết hợp triển khai song song giữa thiết kế và thi công ngoài công trường, góp phần tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.

D&B giúp chủ đầu tư tiết kiệm đến 6% tổng vốn đầu tư của dự án.

Mô hình này đem lại lợi ích lớn cho Chủ đầu tư.  Với đội ngũ và cộng sự chuyên nghiệp am hiểu sâu sắc và năng động gồm các cố vấn, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất, tư vấn hiệu quả nhất về giá cả thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề khó về tiến độ, ngân sách cũng như chuỗi cung ứng vật tư từ vật tư phần thô đến phần hoàn thiện với chất lượng vượt trội.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

DỊCH VỤ KHÁC