LOGO

Biểu trưng (logo) của Tổng công ty 36 do Tổng Giám đốc, Đại tá Nguyễn Đăng Giáp thiết kế năm 2006. Kể từ đó đến nay biểu trưng này đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong trí nhớ của toàn thể cán bộ công nhân viên, cũng như các bạn bè, đối tác và khách hàng của Tổng Công ty 36 ở trong và ngoài nước.

Logo có kích thước tổng thể là hình chữ nhật, tỷ lệ chiều cao/chiều rộng là 14/11,5. Cạnh trên của logo có hình răng cưa thể hiện dáng dấp của những công trình nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, và các công trình thuỷ điện. Lĩnh vực xây dựng hạ tầng dân dụng là một lĩnh vực hoạt động truyền thống và then chốt của Tổng công ty 36. Ngoài ra nó còn mang một ý nghĩa như là một biều đồ tăng trưởng, thể hiện sự lớn mạnh, luôn đi lên và phát triển không ngừng. Hình khối chữ nhật tổng thể của logo thể hiện sự vững chãi, ổn định, chắc chắn, và tin cậy như nền móng của những công trình. Những đường nét thẳng, góc cạnh của logo thể hiện sự rắn rỏi, mạnh mẽ và quyết liệt – “Quân lệnh như sơn”. Đây là những nét hoá đặc sắc trong lao động của tập thể cũng như sự quản lý điều hành của ban lãnh đạo Tổng công ty 36

Logo của Tổng công 36 được thể hiện bởi ba màu sắc: màu Đỏ, màu Vàng, và màu Trắng. Ta có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh của đất nước, của quân đội ở trong biểu trưng. Hình ảnh cách điệu ngôi sao vàng năm cánh và các màu Đỏ, màu Vàng là màu quân kỳ, quân huy của Quân đội nhân dân Việt Nam đồng thời là màu Quốc kỳ của Tổ quốc. Màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, dũng cảm và trường tồn. Màu vàng thể hiện sự thịnh vượng, cao quý, và thành công.

….

Mẫu thiết kế logo

Hai vòng cung màu trắng xung quanh ngôi sao vàng như là vầng hào quang thể hiện sự thành công và toả sáng. Viền vàng bao quanh thể hiện sự che chở, chắc chắn, và an toàn. Trong những năm tháng trực thuộc Bộ Quốc phòng, Tổng công ty 36 vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế, vừa làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc phòng cho Tổ quốc. Kế thừa truyền thống đó, sau giai đoạn cổ phần hoá và trở thành một công ty đại chúng, Tổng công ty 36 trở thành một doanh nghiệp hướng tới sự phát triển bền vững gắn kết mục tiêu tăng trưởng với nhiệm vụ phát triển, che chở, bảo vệ môi trường, cộng đồng và xã hội.

QUYỀN BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VÀ CÁC NHÃN HIỆU

Tất cả các tên, nhãn hiệu, logo, nhãn hiệu dịch vụ và bộ phận (sau đây gọi là các “Nhãn”) của Tổng công ty 36 đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Quốc tế theo Nghị thư Madrid.

Để download các tệp đồ hoạ của các nhãn hiệu hãy truy cập Thư viện tài liệu

Mọi chi tiết liên quan đến nhãn hiệu của Tổng công ty 36, xin mời liên hệ với Ban Truyền thông

Địa chỉ: Tầng 02, tòa văn phòng Tổng công ty 36. Số 141 phố Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3533 2471
Fax: +84 24 3533 2472
Email: communication@36corp.com