(ảnh này đưa vào phần thông điệp của TGD)
Chào mừng các quý vị đã ghé thăm website của Tổng công ty 36!

Dù quý vị là một khách hàng tiềm năng với các dự án đầy hứa hẹn trong tương lai; khách hàng hiện tại đang tìm kiếm các tin tức mới nhất từ chúng tôi; là một nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin về chiến lược và quản trị của Tổng công ty 36 để quyết định đầu tư cổ phiếu; hay quý vị là đối tác, nhà cung cấp; hay là các ứng viên đang tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp, thì Tôi luôn tin chắc rằng quý vị sẽ tìm thấy những thông tin cần tìm ở đây.

Những gì bắt đầu với một doanh nghiệp nhỏ bé và một giấc mơ lớn – 22 năm sau – trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng, với sự góp mặt trong nhiều dự án trong nhiều dự án có quy mô lớn và độ phức tạp cao. Xuyên suốt quá trình lịch sử của doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng những con đường, xây những ngôi nhà, xây dựng các công trình thủy điện thắp sáng màn đêm. Chúng tôi lao động và sáng tạo. Chúng tôi suy nghĩ. Chúng tôi tạo ra các giải pháp về năng lượng. Và chúng tôi làm việc bằng sự chính trực, đạo đức của người lính. Văn hoá doanh nghiệp và Giá trị cốt lõi của chúng tôi ngày hôm nay được vun đúc qua quá trình hơn 20 năm trưởng thành và qua những cột mốc lịch sử của doanh nghiệp.

Kính gửi các Quý Cổ đông

Năm 2018 là một năm bản lề đối với Tổng Công ty 36, khi chúng ta vừa hoàn thành việc tăng vốn điều lệ, có thể coi đây là một kỳ tích trong bối cảnh chỉ sau một năm chúng ta vừa chuyển sang mô hình hoạt động của một doanh nghiệp cổ phần và thị trường xây dựng đang thời kỳ ảm đạm. Tuy nhiên việc tăng vốn là hết sức cần thiết để chúng ta đáp ứng được yêu cầu quy định về vốn chủ sở hữu để thực hiện các dự án chiến lược sắp tới. Và năm 2018 cũng sẽ là năm mà chúng ta thực hiện công cuộc ĐỔI MỚI TỔNG CÔNG TY 36 (The 36 EVO) một cách mạnh mẽ và sâu rộng: (i) Xây dựng Tầm nhìn-Sứ mệnh-Giá trị cốt lõi và hoàn thiện một văn hoá doanh nghiệp mạnh; (ii) Củng cố lại mô hình kinh doanh và sơ đồ tổ chức; (iii) Ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành, xây dựng văn phòng điện tử, hệ thống DMS; ERP, phát triển mô hình BIM; (iv) Phát triển và xây dựng nguồn nhân lực, hệ thống quản lý Tài năng, quản lý hiệu suất, trả lương mới;  (v) Xây dựng các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế; (vi) Xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, tiếp phát triển và mở rộng thị trường sang lĩnh vực xây dựng cầu, công trình ngầm và móng sâu.

Tôi rất mong Quý Cổ đông tiếp tục đồng hành cùng Tổng công ty 36 trong “Hành trình đến thành công” đầy thử thách sắp tới.

Toàn thể cán bộ công nhân viên và các ứng viên thân mến

Yếu tố tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày này là lòng nhiệt tình, sự cống hiến và sức sáng tạo của toàn thể đội ngũ người lao động. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn đặt con người là trung tâm trong triết lý kinh doanh, người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp chứ không phải là tài sản, máy móc thiết bị hay bất cứ thứ gì khác.

Tổng công ty 36 tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động phát huy tối đa năng lực cá nhât để đạt được thành công bằng cách đưa ra những nhiệm vụ đầy thử thách, xây dựng chiến lược có tính cạnh tranh, và khuyến khích sự tự chủ, độc lập trong việc đưa ra các quyết định xử lý công việc. Sự hiểu biết công việc, trách nhiệm cá nhân cao, tính sáng tạo, sự khích lệ là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

Kính gửi các đối tác, các đơn vị thầu phụ và các nhà cung ứng

Chúng tôi luôn tâm niệm và miệt mài lao động để kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn, qua việc thực hiện tốt những dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, năng lượng, nhà máy, văn phòng, và nhà. Tôi cũng tin rằng chúng tôi không thể xây dựng tương lai chỉ bằng chính chúng tôi. Trải qua quá trình hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng làm việc và cộng tác với nhiều đối tác, nhà thầu phụ, và các nhà cung cấp, chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng chúng tôi thự sự cần những đối tác, những người bạn kinh doanh cùng chia sẻ những khát vọng này. Hơn là tham gia vào các hoạt động với tư thế và lập trường của một đối thủ cạnh tranh, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác như là một mạng lưới để chia sẻ khát vọng khát vọng và cùng hoàn thành các dự án một cách xuất sắc. Chúng tôi đặt sự phát triển của chúng tôi cùng với sự phát triển của các đối tác. Tất cả cùng phát triển!

Các Quý vị hãy tiếp tục khám phá website của chúng tôi và xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu cần có bất kỳ thêm thông tin nào khác. Xin cảm ơn!

Trân trọng,

 

 

 

 

 

Anh hùng Lao động/ Đại tá  NGUYỄN ĐĂNG GIÁP

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tổng Công ty 36-CTCP